Dự án Waterpoint Nam Long – Bến Lức, Long An

Waterpoint Nam Long – Khu đô thị Waterpoint. Với quy mô 355 ha, KDC Waterpoint Nam Long tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830. Kéo dài từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Và quốc lộ 1, trung tâm thị trấn Bến Lức. Ba mặt còn lại được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông. Đây được xem “tọa độ vàng”. Bởi sở hữu đầu mối giao thông cả về đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt. Kết nối trực tiếp giữa Tp.HCM và Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tổng quan dự án Waterpoint Nam Long

Dự án Waterpoint Nam Long – Bến Lức, Long An

–         Tên dự án: Khu đô thị Waterpoint
–         Vị trí: ĐT830, An Thạnh, Bến Lức, Long An, Việt Nam.
–         Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long
–         Diện tích khu đất: 381000m2 = 381ha
–         Loại hình phát triển: Khu đô thị phức hợp
–         Quy hoạch diện tích dự kiến của KDC Waterpoint Nam Long:

♦ Phân khu biệt thự Villa: 111 ha
♦ Khu vực nhà phố và căn hộ: 37.5 ha
♦ Khu vực kinh doanh, dịch vụ: 15 ha
♦ Khu vực vui chơi giải trí: 67.5 ha
♦ Khu công nghệ cao: 19 ha
♦ Khu vực khác: 131 ha

Ngày 25/6/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (mã chứng khoán NLG). Đã chính thức khởi công dự án Waterpoint Nam Long. Tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Nam Long trong 10 năm sắp tới. Đồng thời khẳng định tầm vóc và khả năng phát triển bất động sản của chủ đầu tư. Trong việc kiến tạo một hệ sinh thái bất động sản hoàn chỉnh.
Dự án Waterpoint Nam Long – Bến Lức, Long An

Tiềm năng phát triển

Long An hiện nay đang là tỉnh vùng ven TPHCM. Có sự phát triển mạnh mẽ, quy hoạch cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ. Mà khu vực Bến Lức là một trong những địa chỉ trọng điểm của tỉnh nhà. Do đó, hạ tầng tại đây mở rộng, được đầu tư phát triển mạnh. Do vậy, KDC Waterpoint Nam Long. Tọa lạc tại vị trí gần trung tâm Bến Lức, chỉ cách thị trấn vài phút di chuyển. Nên Waterpoint Nam Long được thừa hưởng nhiều lợi thế. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận giao thông đi lại.

Cụ thể, Khu đô thị Waterpoint nối tiếp với những đường lớn. Là đại lộ 830, đường cao tốc TPHCM – Trung Lương đến quốc lộ 1A. Nguyễn Hữu Trí, Nguyễn Văn Linh…. Những đường này tạo thành liên kết giao thông rộng mở giúp tăng giá trị cho dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: