Chung cư VinCity Ocean Park dành cho ai

VinCity Ocean Park là khu đô thị nhận được nhiều sự quan tâm nhất cho đến nay. Vì vậy, rất nhiều người có nhu cầu được biết đến đối tượng khách hàng mà dự án chung cư này hướng đến. Hay nói cách khác chung cư VinCity Ocean Park dành cho ai, các căn hộ phù hợp với đối tượng nào? Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc thông qua bài viết dưới đây. 

1. Thông tin chung về VinCity Ocean Park 

VinCity Ocean Park nằm tại vị thế vàng của thủ đô Hà Nội, với diện tích trải rộng đến 4 xã của Gia Lâm là Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn và Châu Quỳ. Nơi đây được đánh giá sẽ trở thành một trong những trung tâm thứ 2 của Hà Nội. VinCity Ocean Park là khu đô thị văn minh, hiện đại, được quy hoạch theo mô hình đại đô thị phong cách Singapore và hơn thế nữa. VinCity sở hữu những tiện ích, dịch vụ mang lại cuộc sống lý tưởng cho người dân và đặc biệt lần đầu kiến tạo thêm những tiện ích mới mẻ như công viên thể thao, ngoài trời với hàng trăm máy tập, công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng,... 
Bên cạnh đó, VinCity Ocean Park là một đột phá về giải pháp nhà ở cho người dân sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Đối với những người lao động có thu nhập cơ bản, kể cả chỉ với 4.000.000 VNĐ/tháng, bạn vẫn có khả năng sở hữu căn hộ tại VinCity Ocean Park. Khu căn hộ này là dự án bất động sản mới nhất của tập đoàn VinGroup tại Hà Nội tính tới thời điểm hiện tại. 

2. Những đối tượng khách hàng của VinCity Ocean Park

Mỗi khu căn hộ được xây dựng đều hướng đến một nhóm đối tượng khách hàng riêng. VinCity Ocean Park cũng không là ngoại lệ, đây là khu căn hộ tầm trung hướng đến nhóm khách hàng có thu nhập khá tại thủ đô Hà Nội. 

2.1. Những khách hàng độc thân khá giả

Đầu tiên, VinCity Ocean Park rất phù hợp với những khách hàng độc thân có thu nhập khá. Tại đây, có 2 loại căn hộ dành cho nhóm khách hàng này đó là căn hộ studio và căn hộ 1 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh. Nếu bạn tự chủ được kinh tế, có thu nhập trung bình vào khoảng 15.000.000 VNĐ/tháng hoặc sở hữu thẻ tín dụng hạn mức 30.000.000 VNĐ - 50.000.000 VNĐ/tháng thì VinCity Ocean Park rất đáng để bạn sinh sống. 

Chung cư VinCity Ocean Park

Bên cạnh đó, nếu bạn đang là các sinh viên, việc sống tại căn hộ của VinCity Ocean Park cũng không phải việc khó khăn. Hiện nay, rất nhiều người cho thuê bất động sản nhà đất, vì vậy bạn có thể thuê căn hộ chung cư cùng với vài người khác. Đặc biệt, nếu đang học Đại học VinUni thì việc thuê căn hộ hoặc mua căn hộ studio, 1 phòng ngủ càng trở nên cần thiết hơn hết. 

2.2. Các cặp vợ chồng mới cưới

Nếu bạn là nhóm khách hàng các cặp vợ chồng mới cưới thì khu đô thị VinCity Ocean Park rất đáng để các bạn trải nghiệm cuộc sống. Các căn hộ 1 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh hoặc căn hộ 2 phòng ngủ đều rất hợp với các bạn. Hiện nay, VinCity Ocean Park đã liên kết với ngân hàng Techcombank để hỗ trợ người dân vay vốn mua căn hộ, vì vậy bạn không cần quá lo lắng nếu hai vợ chồng mới cưới chưa có kinh tế vững. 

VinCity Ocean Park

Bên cạnh đó, VinCity Ocean Park sở hữu hệ thống tiện ích giáo dục, y tế theo chuẩn quốc tế chính là ưu điểm mà bạn nên cân nhắc. Trong tương lai, con cái hay người thân của bạn sẽ không phải lo lắng đến những vấn đề về trường học trái tuyến đúng tuyến nữa. 

2.3. Các hộ gia đình có nhu cầu chuyển chỗ ở

Bên cạnh đó, nhóm khách hàng của VinCity Ocean Park còn có thể là các gia đình vừa và nhỏ. Họ có thể lựa chọn những căn hộ như căn hộ 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh hoặc căn hộ 3 phòng ngủ. Gia đình có đông thế hệ cũng là một trong những nhóm khách hàng mà VinCity Ocean Park hướng đến. Tại đây, các thành viên trong gia đình có thể cùng chung sống trong một không gian, giúp gắn kết tình cảm gia đình nhưng mỗi thành viên vẫn được trải nghiệm sự riêng tư kín đáo của mình. 

Chung cư VinCity Ocean Park dành cho ai

Nếu sinh sống tại VinCity Ocean Park, bạn sẽ là chọn 1 được trăm với nhiều dịch vụ tiện ích, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Quý khách hàng và người thân sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, mang đẳng cấp quốc tế từ VinCity Ocean Park. 

2.4. Khách hàng đầu tư bất động sản

Nếu có dự định kinh doanh, đầu tư bất động sản tại VinCity Ocean Park bạn nên chọn căn hộ 2 phòng ngủ. Đây là căn hộ phổ biến tại VinCity và nó có lượng khách hàng ổn định. Bên cạnh đó, đối với căn hộ 2 phòng ngủ, không có nhiều người có điều kiện để sở hữu như căn hộ studio hay căn hộ 1 phòng ngủ. Đây chính là cơ hội để sinh lời đảm bảo, đặc biệt là ở dự án nổi tiếng như VinCity. 

2.5. Khách hàng người nước ngoài

VinCity Ocean Park còn hướng tới nhóm khách hàng là người nước ngoài làm việc hoặc học tập ở Việt Nam. Họ sẽ được trải nghiệm cuộc sống thư thái, mang phong cách Tây  u gần gũi như chính đất nước của mình. 

Chung cư VinCity Ocean Park dành cho ai

Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, quý khách hàng có thể nắm rõ được vấn đề chung cư VinCity Ocean Park dành cho ai. Trong năm mới 2019, chúng tôi mong rằng quý khách hàng sẽ sở hữu được căn hộ mơ ước tại khu đô thị đẳng cấp quốc tế này. 

>>> Xem chi tiết thông tin dự án Vincity Ocean Park tại đây: https://vincity.com/ocean-park/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: