giới thiệu về căn nhà mặt đường

Lý do vì sao Những căn nhà mặt đường lại có thể hút khách ngay từ khi mới ra mắt thị trường, tính từ thời điểm mà chủ nhà rao bán nó.

Dù mới ra mắt thị trường thời gian rất ngắn nhưng Đất thổ cư Nhà mặt phố đã thu hút lượng đơn đặt hàng không hề nhỏ. Đồng thời là sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có rất nhiều cách để có thể lý giải sự việc đâu, nhưng đâu là lý do khiến cho mà loại hình BĐS này trở nên hấp dẫn đến như vậy?

[caption id="attachment_1361" align="alignnone" width="845"]phối cảnh về  mua nhà mặt đường phối cảnh về mua nhà mặt đường[/caption]

Sức hấp dẫn đến từ thương hiệu, khả năng sinh lời bền vững

Dự án trở nên hấp dẫn hơn nhờ chính uy tín mà chủ đầu tư sở hữu. Trong những năm qua, FLC đem tới cho thị trường BĐS Việt Nam hàng loạt các dự án lớn nhỏ, với quy mô lớn, chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao và hơn hết là tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời siêu lợi nhuận dành cho khách hàng thân yêu của mình.

Bởi vậy mà đối với dự án nhà ở các khu trung tâm phố lớn quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể hi vọng về một khu đô thị được đảm bảo về mọi mặt.

Một yếu tố nữa là giống như các lô Thương mại Shophouse ở các khu đô thị có quy hoạch ổn định, thì Nhà mặt phố còn có một ưu điểm vượt trội hơn nữa là số lượng người đi lại, tức là lượng khách vãng lai cực lớn ghé tham cửa hàng, mặt bằng kinh doanh của bạn. Nhờ đó sẽ tạo được hiệu ứng thương hiệu cực tốt cho công ty – cửa hàng của nhà đầu tư mà không phải tốn 1 đồng truyền thông quảng cáo nào. Nhất là hạn chế được việc chạy marketing vốn tốn rất nhiều chi phí cố định và duy trì hàng năm nhưng hiệu quả lại chưa chắc đã sánh bằng.

Xem thêm: Website Nhà phố chính thức https://linkhay.com/u/nhamatphokingland

[caption id="attachment_1360" align="alignnone" width="800"]điều kiện cực tốt khi mua nhà mặt đường điều kiện cực tốt khi mua nhà mặt đường[/caption]

Cơ hội tăng giá đất tại bất ngờ tại Hà Nội

Hiện tại, giá đất mà chủ đầu tư đưa ra tại dự án lần này của mình chỉ rơi vào khoảng dưới 20tr/m2, tuy nhiên với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão của khu vực phía Tây thành phố và khả năng mở rộng trung tâm Thủ đô sẽ tạo ra cơ hội tăng giá BĐS nhanh chóng và bền vững. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào 2022 giá đất sẽ đạt mốc 49 triệu/m2 ( tăng gần 3 lần trong 4 năm) .Chính vì thế mà đầu tư vào Nhà mặt đường cũng không hề là một ngoại lệ để thu về lượng lợi nhuận khổng lồ.

Hiện nay, FLC đang mở bán những căn đẹp nhất và ở vị trí thuận lợi nhất nên nếu có nhu cầu, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay.

Bài viết liên quan: Trang Twitter Bất động sản https://twitter.com/muabannhamatpho

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: