Tìm hiểu công nghệ xây dựng mới mà chung cư 6th Element đang sở hữu.

“Tường chịu lực” công nghệ xây dựng mới nhất thường chỉ xuất hiện ở các khu dự án, biệt thự cao cấp đang được chung cư 6th Element triển khai. Đây được đánh giá là công nghệ hàng đầu, đem lại kết cấu chắc chắn cho ngôi nhà cũng như góp phần không nhỏ vào thiết kế của căn hộ.Định nghĩa về “tường chịu lực”


Trước hết về đối với, đi theo đúng như cái tên thường gọi, technology “Tường chịu lực” tức là dùng hệ thống tường khiến khung chịu lực cho mọi tòa căn nhà, sửa chữa thay thế cho những khung cột. Tuy nhiên đây không cần là bức tường thông thường mà khi là tường được gắn lõi thép phía bên trong, dày từ 35 – 50 cm.thông thường nhiều vùng miền tường chịu lực xung quanh thang máy tiếp tục có độ dày 50 cm, các vùng miền góc tòa căn nhà sẽ sở hữu độ dày 40 – 45 cm và khu giữa tòa căn nhà tiếp tục có độ dày 35 cm. Tập hợp tường chịu lực này sẽ được đặt thắt chặt và cố định xuyên suốt từ móng đến tận trên nóc tòa căn nhà.Những ưu điểm hiện hữu của tường chịu lực tại chung cư 6th Element.


ưu điểm mới nhất sở hữu thể nhìn thấy ví dụ từ công nghệ tường chịu lực đưa tới cho chung cư 6th Element đó là một mỹ quan trong chính từng căn nhà. Lúc này bước vào căn khu vực, gia đình sẽ không còn phải nhìn thấy các góc cột nhô ra ngoài, tạo nên cảm giác chật chội cũng như méo mó nữa mà thay cho vào đây là cả một bức tường dài phẳng tạo nên không gian mở thông thoáng trong căn hộ.


điểm mạnh thứ hai đó là một diện tích tích sử dụng vào căn nhà tiếp tục đc gia tăng mức cao nhất lên đến 93 – 94% tổng diện tích căn hộ. (Theo công nghệ sử dụng cột chịu lực trước đây thì diện tích S dùng căn nhà chỉ chiếm 90% tổng diện tích).Tuy hiện nay chủ thầu Bắc Hà đang được chào bán chung cư 6th Element ra thị trường đi theo đơn giá chỉ tại diện tích S thông thủy. Tuy nhiên sở hữu thể quý khách chưa chắc chắn, từng căn nhà chủ thầu xây dựng đều định vị một mức giá trị cố định thu về. Điều đó có nghĩa khi là nếu diện tích sử dụng của căn hộ bé dại đi thì đồng nghĩa với việc đơn giá cũng tăng lên.


Khi sử dụng “tường chịu lực” chắc chắn chủ sở hữu căn hộ tại chung cư 6th Element sẽ yên tâm hơn khi sinh sống tại nơi đây cũng như an tâm về độ hư hại, xuống cấp của ngôi nhà sau khi sử dụng một thời gian dài.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: