Tìm hiểu căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư hanoi paragon.

chung cư hanoi paragon là dự án chung cư căn hộ cao cấp trọng điểm của khu vực phía tây Hà Nội. Với những ưu điểm vượt trội về thiết kế cũng như cảnh quan, mà dự án có được đã thu hút được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư tìm mua.

Sức hút đến từ thiết kế căn hộ tại chung cư hanoi paragon.


Tình hình chung cư chung cư hanoi paragon từng tòa có bao gồm 6 căn hộ/tầng được thiết kế các diện tích khá đa chủng loại từ 2 – 3 nơi ngủ tương ứng cùng với những diện tích S từ 80 m2 – 150 m2. and căn hộ nhằm lại cho Shop chúng tôi những ấn tượng nhất chính là căn hộ 2 phòng ngủ chung cư hanoi paragon.

Các nơi trong căn hộ2 phòng ngủ chung cư hanoi paragon được thiết kế theo phong cách tổng diện tích 88.8 mét vuông thông thủy, sắp xếp khá hài hòa và hợp lý. phòng tiếp khách, gian bếp tất cả ban công riêng khá thoáng mát and khu vực ngủ đều sở hữu cửa ngõ sổ lớn rộng, nhằm đón khí trời and ánh sáng bỗng nhiên trong công ty.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư hanoi paragon có gì đặc biệt.


Đặc biệt trên căn nhà 2 khu vực ngủ này sẽ có riêng 1 phòng làm công việc gần ngoài nơi ngủ có phong cách thiết kế vách kính ngăn thay cho tường. gia đình căn hộ có thể trọn vẹn tùy ý căn chỉnh phòng làm việc thành thư viện nhỏ hay phòng chơi đàn, phòng trang điểm… đi theo thư cảm hứng sáng tạo của riêng mình.

Bên cạnh đó nội thất trang bị trong riêng mỗi căn hộ chung cư hanoi paragon góp thêm phần làm nên khác hoàn toàn, đẳng cấp riêng mang đến chung cư hanoi paragon. đi theo như thông báo tiên tiến nhất từ phía chủ dự án Bắc Hà, tất cả các căn nhà trên chung cư chung cư hanoi paragon đều sẽ được trang bị nguyên hệ thống dòng thiết bị tủ quần áo, tủ bếp Italia, điều hòa âm samsung, thiêt bị dọn dẹp và sắp xếp Kohler, cửa kính Euro Window, sàn gỗ cao cấp,…

Nếu như các bạn đang muốn tìm cho mình một căn hộ chung cư cao cấp thì hay thử tìm hiều về chung Hanoi paragon này nhé. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn tốn thời gian của mình, vì bạn đã tìm đến đũng nơi mà bạn đang muốn sinh sống trong tương lai.

>> Xem thêm: Cách vệ sinh sàn gỗ công nghiệp chuẩn nhất

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: