Tiềm năng tăng giá của Diamond Island hcmc

Trong bài đánh giá trước đây chúng ta đã biết về Diamond Island hcmc có dự kiến giá sẽ tăng ra sao, nhẹ nhưng đầu tư được. Nhưng hiện tại không phải là thời điểm bán ra của dự án, chúng tôi cũng tin rằng là thời điểm nên mua vào tại đây như căn hộ đảo kim cương này.

Tiến độ xây dựng xung quanh Diamond Island hcmc


Diamond Island hcmc

Thông báo xây dựng cũng như thực tế các khu đô thị ở vùng này tiêu điểm là :

+ Nam Rạch Chiếc : Đang dần làm nên hạ tầng, và những dự án trong khu đô thị đều lên giá tốt.

+ Saigon Sports City : KĐT đỉnh cao đông đảo nhất của Keppel Land ở Việt Nam nằm đối diện phương pháp 200m.

+ Khu thể thao Rạch Chiếc : nằm đối diện Palm City – xây dựng làm khu thể thao quốc gia, giống với Mỹ Đình ngoài HN. Cụm đô thị đang được san lấp và đẩy nhanh tiến độ để đáp ứng Seagame 31 (năm 2021) .

+ Cụm thành phố lớn khủng sân Golf Rạch Chiếc : quy hoạch sân Golf cũ được thay bằng KĐT, hiện đang được san lấp mặt bằng và tin tức là Alpha King sẽ xuất hiện bán vào đầu năm 2018. diện tích lên đến 300 ha được xây dựng đẳng cấp.

Với quy hoạch toàn vùng đó, trong tầm nhìn 2-4 năm theo chủ đầu tư coi là sẽ là khu vực có quy hoạch đẹp và đẳng cấp chỉ sau KĐT Thủ Thiêm. Dọc 2 bên trục đường Song Hành Cao Tốc sẽ là các khu thương mại đẳng cấp, khu giải trí, vui chơi thể thao cực đông đảo đi kèm với các tòa nhà cao ốc văn phòng hạng sang, khách sạn cũng như chung cư và nhà phố biệt thự đều có .

Triển khai trung hạn thì Diamond Island hcmc vô cùng tự tin có thể hứa hẹn được giá trị mà các khu đô thị này thu lại. doanh thu cao, khai thác tốt sẽ chỉ sau 2-4 năm là điều hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ ràng.

 

Giá bán dự án Diamond Island hcmc & giá thành xung quanh chuyển biến ra sao ?


Từ khi khu đô thị Diamond Island hcmc chính thức ra mắt thị trường thì giá bán đã có khá nhiều thay đổi thậm chí đột biến .

+ Giá thành ở Diamond Island hcmc ở khu đô thị đó bây giờ đã chênh lệch từ một tỷ – một,5 tỷ . Thanh khoản thứ cấp theo Nhật Phạm là khá tốt, mức giá dưới 7 tỷ hầu như có bạn quan tâm ngay.

+ Giá thuê căn hộ đảo kim cương : mức giá hiện nay của đã hơn 9 tỷ/ căn nhà phố ngang 7m và bạn cũng đã có lời đến hơn một,5 tỷ/ căn. hiện giờ phân khu đó đang hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng sớm.

+ Tầm giá căn hộ Diamond Island hcmc : giá bán thứ cấp bây giờ chỉ chênh lệch khoảng từ 100 triệu – 200 triệu/ căn sau 1 năm. quý khách hàng vừa ký hợp đồng mua bán thanh toán hơn 20% nên tỷ suất doanh thu chấp nhận được nếu bạn bán ra. thị trường thứ cấp triển khai 1 số căn quý khách hàng không vào hợp đồng vì không đủ tài chính và bán ra với giá gốc là cơ hội cho giới đầu tư ôm vào, Nhưng dạng này hiện tại khá hiếm.

Bên cạnh đó, Diamond Island hcmc là chung cư hàng ngoại duy nhất trên phân khúc ngay giáp sông có chi phí thấp dưới 42 triệu tại quận 2. Giá trung bình các khu vực khác từ 45 triệu – 100 triệu/m2 .

Không những thế, tin tức chúng tôi nắm được là Diamond Island hcmc sẽ có kiến trúc rất đẹp chuẩn đẳng cấp của Keppel Land. Xét qua có thể thấy từ thiết kế không gian đến chi tiết của CĐT đều bề thế hơn khá nhiều.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: