Ngân hàng TPBank Nha Trang cấp hạn mức tín dụng cho dự án Ocean Gate Nha Tranglà 400 tỷ đồng

Dự án căn hộ Ocean Gate Nha Trang  là dự án mới được  thiết kế theo  tiêu chuẩn 4 sao với việc cung cấp khoảng 206 căn hộ nhà ở và 156 phòng khách sạn cho thị trường nhà ở – nghỉ dưỡng Nha Trang. Một đặc điểm nổi bật của khu căn hộ Ocean Gate là hầu hết tất cả các căn hộ ở đây đều có hướng nhìn ra biển, chỉ cách bãi biển chưa đến 150m, tạo cho cư dân nơi đây một cảm giác hoàn toàn thư giãn, thoải mái và thân thiện với thiên nhiên.

Ngày 21/03/2017 tại Nha Trang, Liên danh Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Vân Phong, Công ty cổ phần Đầu tư và gây dựng Du lịch Khánh Hòa và Ngân hàng TMCP Tiên Phong – Chi nhánh Nha Trang tổ chức buổi ký Hợp đồng tín dụng cho Khu đô thị Ocean Gate Nha Trang tại số 08 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa.

Tham dự và chứng kiến buổi ký Hợp đồng tín dụng có ông Nguyễn Hoài Chiểu – Giám đốc Ngân hàng chính phủ nước nhà – Chi nhánh Khánh Hòa. Về phía Liên danh Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Vân Phong có ông Vũ Văn Hải – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và gây dựng Vân Phong, ông Nguyễn Minh Tân – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và hình thành Du lịch Khánh Hòa cùng các thành viên HĐQT, Ban Giám đốc, Ban vận hành Khu đô thị và lãnh đạo các phòng ban của Công ty. Đại diện TPBank Nha Trang có ông Nguyễn Huỳnh Minh Châu – Giám đốc Ngân hàng, ông Nguyễn Minh Thiệu – Giám đốc Khối doanh nghiệp cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Ngân hàng.Kết quả hình ảnh cho Ocean Gate Nha Trang

>>> Xem thêm: http://sungroup-baikem.com/

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Vũ Văn Hải – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Vân Phong và ông Nguyễn Huỳnh Minh Châu – Giám đốc TPBank Nha Trang bày tỏ thiện chí và mong muốn Hợp đồng cung ứng tín dụng cho dự án sẽ được Công ty và Ngân hàng thực hiện thành công; và tiếp tục được hợp tác trong quá trình SXKD và Đầu tư của hai đơn vị.

Tiếp đó, với sự chứng kiến của từng đại biểu tham dự buổi buổi, ông Vũ Văn Hải – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và hình thành Vân Phong đại diện Liên danh và ông Nguyễn Huỳnh Minh Châu – Giám đốc TPBank Nha Trang đã chính thức ký Hợp đồng tín dụng.

Theo nội dung ký kết, Ngân hàng TPBank Nha Trang cấp hạn mức tín dụng là 400 tỷ đồng trong thời gian 84 tháng và thời gian ân hạn 15 tháng để Liên danh Công ty cổ phần Đầu tư và tăng trưởng Vân Phong thực hiện đầu tư xây dựng Khu đô thị Ocean Gate Nha Trang tại số 08 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa.

Khu đô thị Ocean Gate Nha Trang do Liên danh Công ty cổ phần Đầu tư và gây dựng Vân Phong, Công ty cổ phần Đầu tư và tăng trưởng Du lịch Khánh Hòa làm Chủ đầu tư; TĐ tư vấn giám sát là APAVE Châu Á – Thái Bình Dương, TĐ thi công đó là TAKCO.

Khu đô thị đó là dự án 40 tầng và 02 tầng hầm với các chức năng: Văn phòng làm việc của Công ty và từng tập đoàn chức năng trực thuộc; 171 phòng Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao; 263 nhà để bán và cho thuê; 09 tầng Trung tâm thương mại…Trong đó, diện tích tổng sàn xây dựng (chưa tính tầng hầm) là 44.133 m2

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: