Vị trí Chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Tọa lạc trên khu đất vàng với vị trí đắc địa nhất nội đô Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng (Vinhomes Phạm Hùng) sở hữu một vị trí “vàng” hiếm dự án nào may mắn có được. Không chỉ vậy dự án còn nằm trên tuyến đường kết nối linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động. Là một trong những số ít dự án nằm tại khu vực trung tâm phía Tây nơi mà tốc độ phát triển hạ tầng cơ sở vật chất đang dần được hoàn thiện.


Vị trí Chung cư Vinhomes Phạm Hùng Nằm trên tuyến giao thông huyết mạch như mặt đường Phạm Hùng, cao tốc trên cao nên từ đây cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến các vị trí lân cận. Bên cạnh việc di chuyển ra các khu vực lân cận thì từ dự án việc di chuyển đến các địa điểm kinh tế, văn hóa, chính trị văn hóa trong nội đô cũng vô cùng thuận tiện. Cụ thể như sau:

Phía Bắc : Dự án nằm ngay gần với công viên Cầu Giấy mới.

Phía Nam : Dễ dàng di chuyển sang tuyến đường Dương Đình Nghệ.

Phía Nam: Giáp tòa nhà Mitec.

Phía Tây : Nằm trên mặt đường Phạm Hùng.

Không chỉ có vị trí đắc địa tỏa đi 4 phía dự án còn nằm ngay ngã ba giao cắt Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ nên việc di chuyển đến các tiện ích trường học bệnh viện rất thuận tiện :


- Từ dự án chỉ cần di chuyển 1,2km đã dễ dàng tiếp cận viện 198 và bến xe Mỹ Đình.

- Chỉ mất khoảng 900m để di chuyển đến trung tâm hội nghị quốc gia.

- Cách bến xe Mỹ Đình khoảng 1.5km.

- Với khoảng 30p di chuyển bằng ô tô đến Nội Bài.

- Ngoài ra dự án còn nằm gần hàng loạt các trường đại học lớn như : Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Thương Mại, Đại Học Sư Phạm, Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền...

Với vị trí vàng có một không hai dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân thủ đô cũng như du khách một khu đô thị đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân cũng như góp phần xây dựng nên bộ mặt mới của đô thị.
(Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư)

Tin liên quan

5 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin